Tranh ghép gỗ thuận buồm xuôi gió khung gỗ mới

Được lấy cảm hứng từ bức tranh nổi tiếng “Thuận Buồm Xuôi Gió”. Người nghệ nhân làng nghề đã kết hợp khéo léo lòng những hình ảnh núi non sông nước thuyền buồm tạo nên một khung cảnh tranh hùng vĩ.

Nghệ thuật sử dụng phương pháp tranh ghép gỗ chìm tái hiện như một bức tranh vẽ nhìn sơ qua chúng ta có thể nhâm lẫn rằng là tranh vẽ. Nhưng đó là một tác phẩm nghệ thuật từ gỗ quý. Kết hợp với nhiều loại gỗ khác nhau và những màu sắc riêng của từng loại gỗ đã cho ta thấy được sự khéo léo của nghệ nhân chế tác trong sự kết hợp màu sắc tự nhiên của từng loại gỗ để rồi tạo nên những hình ảnh tranhc có chiều sâu.

Không chỉ là bức tranh trang trí đẹp hoản hảo cho nội thất của ngôi nhà của bạn mà còn là một vật phong thủy mang lại nhiều may mắn thuận lợi trong công việc cũng như kinh doanh bởi thuận buồm xuôi gió có ỹ nghĩa như một lời chúc mọi việc đều thuận lợi trôi chảy xuôi chèo mát mái… Bức tranh ghép gỗ thuận buồm xuôi gió mang lại may mắn sự thuận lời cho ai sở hữu bức tranh này. Làm việc cũng gì cũng tiện buôn bán kinh doanh gì cũng thành công,

Tranh ghép gỗ thuận buồm xuôi gió một bức tranh may mắn tuyệt vời làm món quà tặng cho doanh nghiệp công ty hay làm quà tặng khai trương tân gia nhà mới!

Thuyền trưởng giỏi biết nắng hòa gió thuận
Đưa thuyền đi khắp nẻo mịt mù xa
Giữa biển khơi cũng như ở bến nhà
Biết lèo lái thì xuôi chèo thuận gió

Dù sóng lớn hay là làn sóng nhỏ
Không đều tay tự tạo sóng phong ba
Đưa thuyền đi có khi gặp băng hà
Phải khôn khéo không thì thuyền chìm đắm
Phải mềm dẻo nương gió đi muôn dặm
Những tài công, những thủy thủ đều tay
Cùng chung vai sát cánh rất hăng say
Thuyền cập bến dù mưa giông gió bão

Hải bàn đó, mục tiêu, người chỉ đạo
Căng buồm lên đưa thuyền quí ra khơi
Như kình ngư vượt biển cả bão đời
Về đến đích, chân trời ta mơ ước…

 


[fbcomments]

[fbcomments]

[fbcomments]

[fbcomments]
  • HÌNH ẢNH CỬA HÀNG
  • Hỗ trợ trực tuyến
  • supportTư vấn0969.26.4567
  • supportKinh doanh0969.26.4567