Tranh ghép gỗ Cá Chép Vượt Vũ Môn

Bức tranh ghép gỗ Cá chép vượt vũ môn mang trong mình nhiều giá trị, giá trị nghệ thuật văn hóa, giá trị phong thủy..v.v Được thế kế và chế tác từ chất liệu gỗ quý cao cấp mang lại chắc chắn bền không phai màu theo năm tháng. Được chính tay người cha đẻ của dòng tranh ghép gỗ thực hiện và hoàn thành bằng thủ công.

Cá chép vượt vũ môn
Sử dụng nhiều loại gỗ quý khác nhau tạo nên sự cao cấp cho bức tranh
Cá chép vượt vũ môn treo tại nhà khách hàng

Lựa chọn tranh ghép gỗ

Lựa chọn trahh ghép gỗ phù hợp mọi không gian. Nếu bạn đang sở hữu một không gian nội thất gỗ sẽ là điều tuyệt vời hơn cả mọi bức tranh ghép gỗ sẽ phù hợp tạo cảm giác đồng đều trong không gian.

Tuổi hợp  với tranh: Tranh ghép gỗ cá chép vượt vũ môn phù hợp với mọi tuổi.

Hình ảnh với sự kết hợp phương pháp tranh hoàn hảo

Hình ảnh cá chép cố gắng vượt Vũ môn nhờ những đợt sóng lớn và gió thổi được thể hiện chi tiết trên tranh ghép gỗ mang lại cái nhìn tổng quan đa dạng bối cảnh của bức tranh. Điểm nổi bật có thể nhận thấy đó là Vũ Môn quan và hình tượng con Cá chép, theo truyền thuyết con Cá chép vượt qua được Vũ môn sẽ hóa thành rồng bay lượn thoải mái tự do. Hình ảnh Vũ môn quan một điểm nhấn trong bức tranh ghép gỗ này. Hình tượng cá chép được người nghệ nhân chăm chút đến từng chi tiết lựa chọn những tấm gỗ có màu sác và sự chắc chắn hoàn hảo làm cho bức tranh như gần hơn với thực tại.

Nghệ thuật đỉnh cao trong sự kết hợp hoàn hảo giữa tranh chìm và tranh nổi. Nghệ nhân đã rất khéo léo lựa chọn kết hợp hai phương pháp áp dụng tranh chìmtranh nổi để hoàn thành bức tranh ghép gỗ Cá chép vượt vũ môn. Do sử dụng phương pháp tranh chìm mà nghệ nhân đã thể hiện được những chi tiết nền chi tiết xa trong bức tranh tạo cho bức tranh có chiều sâu 3D cho hình ảnh chính, chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được thể hiện một cách rõ ràng tạo nên sự khác biệt xa so với những bức tranh ghép gỗ trên thị trường.

Cá chép và Vũ môn quan là hình ảnh đặc trưng tiêu biểu sử dụng phương pháp tranh nổi lựa chọn những chất liệu gỗ chắc chắn nhất, màu sắc vân gỗ chuẩn nhất để cắt ghép lại với nhau sử dụng nhiều loại gỗ quý khác nhau trên cùng một chi tiết của bức tranh tạo nên sự sáng tạo độc đáo thể hiện được sự nổi bật trên bức tranh.

Bức tranh ghép gỗ Cá chép vượt vũ môn nhắc ta:

Thành Công dành cho tất cả mọi người. Thành công không phải là một đặc quyền và đặc lợi của riêng bất kỳ một ai.
Tất cả chúng ta đều có thể thành công, nhưng không phải tất cả mọi người đều sẽ thành công, vì chỉ có những người thật sự nỗ lực và biết cách đầu tư vào bản thân mình mới có thể thật sự “ hóa Rồng “

Liện hệ mua tranh và đặt kích thước riêng quý khách hàng liên hệ tới Hotline: 0969 26 4567


[fbcomments]

[fbcomments]

[fbcomments]

[fbcomments]
  • HÌNH ẢNH CỬA HÀNG
  • Hỗ trợ trực tuyến
  • supportTư vấn0969.26.4567
  • supportKinh doanh0969.26.4567