Trang chủTin tứcTranh gỗ treo phòng khách đẹp mang giá trị nghệ thuật văn hóa

Tranh gỗ treo phòng khách đẹp mang giá trị nghệ thuật văn hóa

Giới thiệu bộ tranh gỗ treo tường phòng khách hay còn gọi là tranh ghép gỗ được làm từ gỗ quý tự nhiên, chế tác thủ công 100%. Trong một căn nhà dù lớn hay nhỏ căn phòng mà được đánh giá cao nhất nhìn qua đó có thể nhìn nhận được toàn bộ căn nhà đó chính là phòng khách, nơi diễn ra những hoạt động sinh hoạt thường xuyên của một gia đình và cũng là nơi tiếp đón những vị khách xa gần.

Vì là nơi hoạt động sinh hoạt chính cho nên phòng khách là phòng được gia chủ ưu ái hơn khi trang trí cũng như sắp sếp đồ đạc, vật dụng đẹp nhất.

Bộ tranh gỗ treo phòng khách đựa người dùng lựa chọn

Tranh treo phòng khách không chỉ đơn giản là một bức tranh trang trí mà còn có vai trò phong thủy quan trọng đối với ngôi nhà của bạn như đem lại may mắn, thuận lợi trong công việc kinh doanh cũng như tình cảm trong gia đình điều hòa năng lượng tốt. Ngoài ra dùng tranh gỗ treo tường phòng khách thể hiện được cá tính suy nghĩ của gia chủ trong văn hóa cũng như trong nghệ thuật. Dưới đây là một số bức tranh gỗ treo phòng khách mà chúng tôi muốn giới thiệu cho gia chủ.

#. Tranh ghép gỗ treo phòng khách cá chép vượt vũ môn

Tranh gỗ treo phòng khách đẹp

#. Tranh ghép gỗ gà trống

Tranh ghép gỗ Gà trống

#. Tranh Vinh Quy bái tổ

Tranh ghép gỗ vinh quy bái tổ (4)

#. Tranh ghép gỗ Hội Làng

Tranh ghép gỗ Lễ hội Lim (3)

Trên đây là một số nhỏ trong bộ tranh gỗ treo tường phòng khách mà chúng tôi muốn giới thiệu cho độc giả để xem thêm và chi tiết hơn truy cập tại đây.

Bộ sản phẩm tranh ghép gỗ được chính tay người nghệ nhân người sáng lập ra dòng tranh ghép gỗ tại Việt Nam chính tay chế tác. Sử dụng chất liệu gỗ quý cao cấp được làm thủ công tạo nên những mẫu tranh mang tính nghệ thuật tinh xảo cao,áp dụng khéo léo sử dụng màu sắc tự nhiên của gỗ đã dựng nên những hình ảnh quen thuộc trên chất liệu lạ mà gần.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn về kích thước tranh, giá theo kích thước, tuổi hợp để treo tranh hơp phong thủy: 0969 26 4567

[fbcomments]