Trang chủTin tứcChọn tranh quà tặng cho sếp nhân dịp lễ

Chọn tranh quà tặng cho sếp nhân dịp lễ

Nhân các dịp lễ tặng quà độc đáo cho sếp

Trên thị trường thương mai cả online và offline bạn đã tìm mua được cho mình món quà tặng nào thật độc đáo và khác lạ chưa, Với nhiều mặt hàng đa dạng từ chủng loại cho tới giá cả, đôi khi chọn mua những món quà đắt tiền là món quà tặng tốt nhưng không phải như vậy, món quà tặng tốt hoàn hảo thì còn nhiều yêu tố mới tạo nên, trong đó  nhu cầu của người được tặng sỏ thích..v.v. ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành công của món quà tặng.

Tranh ghép gỗ nghệ thuật (tranhghepgo.vn) giới thiệu cho các bạn một bộ tranh quà tặng sếp độc mang lại nhiều giá trị sự độc đáo khác biệt.

Tranh ghép gỗ mã đáo thành công

Bức tranh được kết hợp với nhiều chất liệu gỗ khác nhau sử dụng màu gỗ tự nhiên không tô vẽ bất cứ chi tiết nào, tạo nên sự tự nhiên cho bức tranh vô cùng đẹp mắt.

Tranh mã đáo thành công khung gỗ hương cao cấp
Tranh mã đáo thành công khung gỗ hương cao cấp

Tranh ghép gỗ cá chép vượt vũ môn

Bức tranh cá chép vượt vũ môn với màu sắc bắt mắt tự nhiên của gỗ cao cấp. sử dụng chất liệu gỗ quý nhập khẩu, kết hợp trong chế tác phương pháp chìm và nổi tạo nên một bức tranh nổi bật có  chie

Cá chép vượt vũ môn (2)
Cá chép vượt vũ môn (2)

Tranh đồng phong thủy mạ vàng 24k, tranh quà tặng cho sếp cao cấp với nhiều nội dung và kích thước khác nhau có thể đặt kích thước khách hàng mong muốn.

# Tranh đồng tam khí thuận buồm xuôi gió

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Bức tranh với nội dung nôi bật với hình ảnh những con nghựa phi nước đại mang lại niềm cảm hứng.

Từ khóa: tranh quà tặng sếp, quà sếp, tranh gỗ tặng sếp, quà tặng rượu sếp, quà tặng cho sếp

[fbcomments]